SỨ BONE MINH CHÂU - BONE PORCELAIN

Sứ bone Minh Châu Bone Porcelain chất liệu sứ cao cấp, công nghệ men kháng khuẩn hạn chế bám mùi, chống dính dầu mỡ thức ăn, dễ dàng lau rửa, vệ sinh.
Sứ bone Minh Châu hoạ tiết trang nhã, tinh tế, phù hợp với mọi gia đình, bát sứ, tô sứ Minh Châu thích hợp dùng cho mâm cơm gia đình, nhà hàng, khách sạn, mâm cỗ hiếu hỉ tạo sự sang trọng mà ấm cúng gìn giữ giá trị truyền thống.

Đặc điểm nổi bật của dòng sứ Minh Châu Porcelain là siêu nhẹ, siêu bền với lớp men trong, sáng đẹp và dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Hàng năm, Minh Châu đều cho ra đời các mẫu mới, hợp với thẩm mỹ của thời đại nên được khách hàng đón nhận nhiệt tình. Sứ bone Minh Châu được áp dụng công nghệ sứ bone nước Anh và dây chuyền nhập khẩu hoàn toàn từ nước Đức nên các sản phẩm của sứ bone Minh Châu luôn vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe nhất thỏa mãn yêu cầu của thị trường khó tính như Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Dubai..

Nguyên liệu được sử dụng chủ yếu để sản xuất sứ boine porcelain là cao lanh, fenspat, thạch anh và tro xương động vật (chủ yếu xương trâu, bò). Nhiệt độ nung: 1.280°C. Đặc điểm nổi bật của sứ bone Minh Châu là trắng mịn, độ trong độ xuyên thấu cao, siêu nhẹ, bền đẹp, chịu nhiệt, không nhiễm chì, không nhiễm kim loại nặng, an toàn khi sử dụng, dễ dàng vệ sinh, dùng tốt trong lò vi sóng và máy rửa bát.

Xem thêm BỘ QUÀ TẶNG SỨ BONE
Bộ sản phẩm Minh Châu Bone Porcelain