BỘ SẢN PHẨM ẤM TRÀ CAO CẤP

Bộ ấm trà, làm quà tặng hoặc sử dụng trong gia đình là dòng sản phẩm sứ cao cấp, cốc chén, ấm trà sứ sứ an toàn cho sức khỏe nên được nhiều gia đình Việt tin dùng. Là lựa chọn hàng đầu cho phòng khách gia đình cũng như sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, bếp ăn sang trọng. Bộ ấm trà Minh Châu, Bộ ấm trà Trung Kiên chất liệu men cao cấp hạn chế bám mùi, dầu mỡ thức ăn, dễ dàng lau rửa, vệ sinh. Bộ ấm trà quà tặng cao cấp Trung Kiên, bộ ấm trà Minh Châu: trắng mịn, độ trong độ xuyên thấu cao, siêu nhẹ, bền đẹp, chịu nhiệt, không nhiễm chì, không nhiễm kim loại nặng, an toàn khi sử dụng.

Bộ ấm trà có nhiều hoạ tiết trang nhã, tinh tế, phù hợp với mọi gia đình. Sản phẩm bộ ấm trà Trung Kiên, bộ quà tặng sứ Minh Châu thích hợp dùng cho phong khách gia đình, nhà hàng, khách sạn, mâm cỗ hiếu hỉ, tạo sự sang trọng mà vẫn ấm cúng gìn giữ giá trị truyền thống. 

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN SỨ GIA DỤNG TRUNG KIÊN

Sản phẩm Bộ ấm trà Minh Châu, Bộ ấm trà Trung Kiên không chứa chì và kim loại nặng khác vì quy trình nung sản phẩm chuyên nghiệp ở nhiệt độ cực cao đã loại bỏ đi những tạp chất này. Mẫu mã của các sản phẩm Sứ Trung Kiên, sứ Minh Châu sang trọng, chất liệu sáng đẹp hiện đang là một lựa chọn hàng đầu tại các nhà hàng khách sạng cao cấp. Ở phân khúc thấp hơn như đồ dùng gia đình, quán ăn thì Sứ Trung Kiên cũng đang khẳng định được thương hiệu và chất lượng thiết kế tinh tế hoa văn trang nhã được khách hàng trong nước coi là lựa chon mua sắm hàng đầu.
Sứ Trung Kiên được đầu tư công nghệ sứ xương của Anh dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu haofn toàn từ Đức, có khả năng cạnh tranh cao đối với các sản phẩm gốm sứ trên thế giới, chính lợi thế về giá cũng như về chất lượng do đó hứa hẹn sẽ khuấy động thị trường gốm sứ tại Việt Nam, tạo ưu thế tuyệt đối khi so sánh với các sản phẩm gốm sứ có xuất xứ từ Trung Quốc không đảm bảo an toàn khi sử dụng.

SỨ TRUNG KIÊN

Sứ quà tặng BỘ ẤM TRÀ