Đánh giá: Bộ xuất khẩu Walmart Mỹ

Đánh giá sp-su-xuat-khau

Bộ sản phẩm sứ xuất khẩu của Cty sứ Hảo Cảnh với chất liệu men cao cấp hạn chế bám mùi, chống ố vàng, công nghệ men kháng khuẩn dễ dàng lau rửa, vệ sinh. Sản phẩm sứ xuất khẩu Hảo Cảnh vượt qua các tiêu chí đánh giá khắt khe nhất và đã được xuất khẩu sang thị trường Châu Âu và thế giới.
Thương hiệu: Sứ Hảo Cảnh
Sản xuất tại: Thái Bình Việt Nam
Nguyên liệu: Cao lanh, fenspat, thạch anh
Nhiệt độ nung: 1.280°C lần 1 – phủ men không chì sau đó nung lần 2 ở nhiệt độ 1.080°C đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Đặc điểm: Bộ sản phẩm sứ xuất khẩu Hảo Cảnh cao cấp phù hợp làm quà tặng, trang trí tại không gian sang trọng, độc đáo do có trắng mịn, độ trong độ xuyên thấu cao, siêu nhẹ, bền đẹp, chịu nhiệt, không nhiễm chì, không nhiễm kim loại nặng, an toàn khi sử dụng, dễ dàng vệ sinh.
Dùng với lò vi sóng:
Dùng với máy rửa bát:
Quý khách có nhu cầu in logo công ty, thương hiệu sản phẩm hoặc liên hệ đăng ký mở đại lý sứ Hảo Cảnh vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

ƯU ĐIỂM nổi bật CỦA SỨ xuất khẩu hảo cảnh

Bộ sản phẩm sứ xuất khẩu Hảo Cảnh là dòng sản phẩm sứ cao cấp, đa dạng mẫu mã phù hợp làm quà tặng. Bộ sản phẩm trang trí hình dáng hoa văn nổi, các sản phẩm sứ an toàn cho sức khỏe được nhiều gia đình Việt Nam tin dùng, lựa chọn hàng đầu cho phòng khách gia đình cũng như sử dụng trong nhà hàng, khách sạn sang trọng. Sứ xuất khẩu Hảo Cảnh hoạ tiết trang nhã, tinh tế, phù hợp với mọi gia đình. Sản phẩm sứ xuất khẩu  Hảo Cảnh thích hợp dùng cho phòng khách gia đình, nhà hàng, khách sạn, mâm cỗ hiếu hỉ, tạo sự sang trọng mà vẫn ấm cúng gìn giữ giá trị truyền thống.

tô điểm cho không gian sang trọng

Sản phẩm sứ xuất khẩu Hảo Cảnh không chứa chì và kim loại nặng khác vì quy trình nung sản phẩm chuyên nghiệp ở nhiệt độ cực cao đã loại bỏ đi những tạp chất này. Sản Phẩm với độ bền cơ học cao, mẫu mã sang trọng, chất liệu sáng đẹp hiện đang là một lựa chọn hàng đầu tại các nhà hàng, khách sạng cao cấp.
Bộ sản phẩm sứ xuất khẩu Hảo Cảnh được đầu tư công nghệ sứ xương của Anh dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu từ Đức, có khả năng cạnh tranh cao đối với các sản phẩm gốm sứ trên thế giới, chính lợi thế về giá cũng như về chất lượng do đó hứa hẹn sẽ khuấy động thị trường gốm sứ tại Việt Nam, tạo ưu thế tuyệt đối khi so sánh với các sản phẩm gốm sứ có xuất xứ từ Trung Quốc không đảm bảo an toàn khi sử dụng.

BỘ SP SỨ XUẤT KHẨU

BỘ SẢN PHẨM SỨ XUẤT KHẨU