Bộ quà sứ bone 12 món trắng

Đánh giá: Bộ quà sứ Bone 12 món trắng

5/5 - (27 Đánh giá)

Bộ sản phẩm quà tặng sứ bone chất liệu men cao cấp hạn chế bám mùi, chống ố vàng, công nghệ men kháng khuẩn dễ dàng lau rửa, vệ sinh.
Thương hiệu: Sứ quà tặng bone porcelain
Nhiệt độ nung: 1.280°C lần 1 – phủ men không chì sau đó nung lần 2 ở nhiệt độ 1.080°C đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Đặc điểm: Bộ sản phẩm sứ quà tặng sứ cao cấp phù hợp làm quà tặng, trang trí tại không gian sang trọng, độc đáo do có trắng mịn, độ trong độ xuyên thấu cao, siêu nhẹ, bền đẹp, chịu nhiệt, không nhiễm chì, không nhiễm kim loại nặng, an toàn khi sử dụng, dễ dàng vệ sinh.
Dùng với lò vi sóng:
Dùng với máy rửa bát:

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT bộ QUÀ TẶNG sứ bone

Bộ sản phẩm quà tặng sứbone porcelain là dòng sản phẩm sứ cao cấp, đa dạng mẫu mã. Bộ ấm trà, bộ chén sứ, kèm đĩa lót sứ an toàn cho sức khỏe được nhiều gia đình Việt Nam tin dùng, lựa chọn hàng đầu cho phòng khách gia đình cũng như sử dụng trong nhà hàng, khách sạn sang trọng. Sứ Minh Châu hoạ tiết trang nhã, tinh tế, phù hợp với mọi gia đình. Sản phẩm bộ ấm trà quà tặng sứ Minh Châu thích hợp dùng cho phòng khách gia đình, nhà hàng, khách sạn, mâm cỗ hiếu hỉ, tạo sự sang trọng mà vẫn ấm cúng gìn giữ giá trị truyền thống.

quà tặng sứ bone porcelain - sang trọng - đẳng cấp

Bộ sản phẩm sứ quà tặng cao cấp sứ bone porcelain KHÔNG chứa chì và kim loại nặng khác vì quy trình nung sản phẩm chuyên nghiệp ở nhiệt độ cực cao đã loại bỏ đi những tạp chất này. Sản Phẩm với độ bền cơ học cao, mẫu mã sang trọng, chất liệu sáng đẹp hiện đang là một lựa chọn hàng đầu tại các nhà hàng, khách sạng cao cấp. Ở phân khúc thấp hơn như đồ dùng gia đình, quán ăn thì Sứ bone Minh châu cũng đang khẳng định được thương hiệu và chất lượng thiết kế tinh tế hoa văn trang nhã được khách hàng trong nước coi là lựa chon mua sắm hàng đầu.
Bộ sản phẩm bone porcelain được đầu tư công nghệ sứ xương của Anh Quốc dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu từ Đức, có khả năng cạnh tranh cao đối với các sản phẩm gốm sứ trên thế giới, chính lợi thế về giá cũng như về chất lượng do đó hứa hẹn sẽ khuấy động thị trường gốm sứ tại Việt Nam, tạo ưu thế tuyệt đối khi so sánh với các sản phẩm gốm sứ có xuất xứ từ Trung Quốc không đảm bảo an toàn khi sử dụng.

SỨ QUÀ TẶNG CAO CẤP

QUÀ TẶNG SỨ BONE PORCELAIN