CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

Nguyên Tắc Phát Triển Lâu Dài Và Bền Vững Cùng Đại Lý
Sứ hảo Cảnh luôn luôn có những chính sách ưu đãi tốt nhất cho nhà phân phối là đại lý gốm sứ Minh Châusứ xương Minh Châuđại lý sứ Hảo Cảnh trên địa bàn toàn quốc.

CHIA SẺ
Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng đại lý gốm sứ Minh Châu, chia sẻ cơ hội, chia sẻ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng Đại lý.
Quan tâm, hỗ trợ Đại lý cũng như có những hỗ trợ hợp tác nhằm nâng cao tính mật thiết giữa Đại lý và Nhà phân phối sứ vệ sinh, sứ gia dụng cao cấp của Hảo Cảnh.
BẢO VỆ LỢI ÍCH
Bảo vệ tối đa cho Đại lý trước những biến động của Thị trường.
Bảo vệ khách hàng cho Đại lý, đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối.
ĐỒNG HÀNH
Đồng hành, hướng dẫn phương pháp bán hàng, tư vấn khách hàng đối với đại lý lần đầu kinh doanh.
Khi đạt đủ doanh số mua hàng cam kết, Quý đại lý sẽ được hưởng khoản chiết khấu theo tỷ lệ đã thỏa thuận từ đầu quý.
Chính sách CHIẾT KHẤU này độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác từ Sứ Hảo Cảnh cho Quý đại lý.
CHÍNH SÁCH CHUNG
Chính Sách Mở Đại Lý sứ vệ sinh, sứ gia dụng cao cấp của Hảo Cảnh:

Giá mua hàng:
Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Quý đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng.
Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Quý đại lý trên thị trường.

Giảm giá:
Trong trường hợp Sứ Hảo Cảnh giảm giá bán, Quý Đại lý sứ vệ sinh, sứ gia dụng cao cấp của Hảo Cảnh được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại theo đúng số lượng hàng, mã hàng nhập đang lưu kho của Đại lý, được xác minh trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo giảm giá.
Trong trường hợp Sứ Hảo Cảnh tăng giá Bán, Quý Đại lý sứ vệ sinh, sứ gia dụng cao cấp của Hảo Cảnh được thông báo trước tối thiểu trong vòng 45 tối đa 60 ngày để có chính sách nhập hàng cho phù hợp.

Bảo vệ khách hàng cho Đại lý sứ vệ sinh Hảo Cảnh, sứ gia dụng cao cấp, đại lý gốm sứ Minh Châu tại Hà Nôi, đại lý sứ Minh Châu tại Tp HCM, Đà Nẵng và các tỉnh thành toàn quốc.

Trong trường hợp các khách hàng mua lẻ liên hệ trực tiếp Sứ Hảo Cảnh, sẽ được Sứ Hảo Cảnh giới thiệu về nơi Đại lý gần nhất.
Sứ Hảo Cảnh bảo vệ quyền phát triển tại đại điểm mới cho Đại lý sứ vệ sinh, sứ gia dụng cao cấp của Hảo Cảnh trên toàn kênh phân phối tối thiểu 3 tháng và đa không quá 6 tháng.

HỢP ĐỒNG NGUYÊN TẮC VÀ CÔNG NỢ

Hợp đồng nguyên tắc:
Sau khi hai bên ký Hợp đồng nguyên tắc, Quý Đại lý sứ vệ sinh, sứ gia dụng cao cấp của Hảo Cảnh sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của Sứ Hảo Cảnh. Đại lý được hưởng các chính sách dành cho đại lý của Sứ Hảo Cảnh.

Công nợ mua hàng:
Quý đại lý thanh toán 100% trước khi giao hàng.
Trên cở sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, Quý Đại lý sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về chính sách tín dụng, công nợ.
Trong trường hợp Quý Đại lý lập bảo lãnh ngân hàng thời hạn 1 năm. Trên cơ sở đó Quý Đại lý sẽ được hưởng hạn mức tín dụng từ 40% đến 70% với thời hạn công nợ tối đa là 30 ngày.

Chính sách hỗ trợ
Hỗ trợ về PR – Marketing
Quý Đại lý sứ vệ sinh, sứ gia dụng cao cấp của Hảo Cảnh được hỗ trợ catalogue, tờ rơi, banner,… theo các chương trình của Sứ Hảo Cảnh …
Quý Đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Sứ Hảo Cảnh.
Quý Đại lý được cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức của Sứ Hảo Cảnh.
Quý Đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của Sứ Hảo Cảnh, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp.
Quý đại lý gốm sứ Minh Châu, đại lý sứ vệ sinh Hảo Cảnh được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại., hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu cũng như có những trường hợp vượt qua tầm xử lý sẽ được Kỹ thuật của Nhà sản xuất hổ trợ và đảm nhận.
Khi tham gia thầu và dự án, Quý Đại lý sẽ được tư vấn và hỗ trợ về giải pháp và kỹ thuật nếu có yêu cầu.

HỖ TRỢ VỀ HÀNG HÓA, MARKETTING

Đổi hàng:
Trong vòng 1 tháng kể từ ngày xuất hóa đơn, Quý Đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của của Nhà sản xuất. Trong trường hợp không còn hàng đổi, Sứ Hảo Cảnh sẽ hỗ trợ tối đa Quý đại lý để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Trả hàng:
Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý Đại lý sứ vệ sinh, sứ gia dụng cao cấp của Hảo Cảnh có quyền trả lại hàng cho Sứ Hảo Cảnh. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 30 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.

Hỗ trợ kệ trưng bày sản phẩm:
Đại lý sứ vệ sinh Hảo Cảnh, sứ gia dụng cao cấp của Hảo Cảnh được hỗ trợ kệ trưng bày khi lấy đơn hàng theo các mức khác nhau theo quy định công ty.
Sứ Hảo Cảnh lắp đặt kệ và hàng trưng bày hoàn thành chỉ 1 ngày.
Hỗ trợ in biển bạt quảng cáo.
Hỗ trợ Card visit.

Vận chuyển hàng hoá:
Đại lý gốm sứ Minh Châu, sứ gia dụng cao cấp của Hảo Cảnh được hỗ trợ toàn bộ chi phí vận chuyển hàng hóa của Sứ Hảo Cảnh tới các đại lý. Sứ Hảo Cảnh chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa vận chuyển từ kho đến điểm giao nhận của đại lý.
Trong dài hạn:
Hỗ trợ khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Quý đại lý.
Nếu là Đại lý phân phối sứ vệ sinh, sứ gia dụng cao cấp của Hảo Cảnh độc quyền thì không kinh doanh sản phẩm tương tự của thương hiệu khác.
Mức giá cho khách hàng đầu cuối đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của Sứ Hảo Cảnh, không bán phá giá.